0946656656 - 0973696566 - 024.36331172 maylanhphucminh@gmail.com

MÁY LẠNH Ô TÔ PHÚC MINH

-Trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe. Thành công và phát triển bền vững!

Ngày nay ô tô là phương tiện giao thông không thể thiếu của mỗi gia đình và doanh nghiệp. Ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc xe tiện nghi và ưng ý. Mỗi người sẽ có tiêu chí lựa chọn xe khác nhau. Có khách hàng thì thích chiếc xe của mình phải là thương hiệu nổi tiếng.Nội thất phải sang trọng và đầy đủ options. Nhưng cũng có những khách hàng lại thích lựa chọn chiếc xe vừa túi tiền, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu…v…v…

Tuy nhiên Việt Nam là đất nước nhiệt đới. Khí hậu tương đối khắc nghiệt. Vì vậy dù cho chúng ta có sử dụng chiếc ô tô với tiêu chí nào nêu trên thì máy lạnh ô tô vẫn là quan trọng nhất. Hệ thống máy lạnh ô tô hoạt động ổn định thì chiếc ô tô mới đem lại sự tiện dụng và hiệu quả. Nếu nó gặp trục trặc, dù là chiếc xe đẹp đẽ và sang trọng đến đâu thì cũng không còn ý nghĩa.

Nhận biết được tầm quan trọng của hệ thống máy lạnh ô tô. Chúng tôi đã lựa chọn làm nhà cung cấp linh kiện và dịch vụ. Chuyên xử lý các vấn đề của máy lạnh ô tô. Giúp quý khách hàng sẽ luôn có một hệ thống điều hòa nhiệt độ ổn định và tuyệt vời trên chiếc xe của mình.

MÁY LẠNH Ô TÔ PHÚC MINH cam kết:

-Cung cấp, phân phối sỉ và lẻ phụ tùng, thiết bị máy lạnh điều hòa cho ô tô CHẤT LƯỢNG TỐT-GIÁ HỢP LÝ.

-Lắp mới, sửa chữa, chăm sóc và bảo dưỡng máy lạnh cho các dòng xe, đời xe ô tô khác nhau. Theo yêu cầu của khách hàng.

-Nhận sạc gas, vệ sinh máy lạnh ô tô.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin cam kết mang lại 100 % giá trị hài lòng về chất lượng hàng hóa. Và dịch vụ cho khách hàng.

-Phương châm phục vụ của chúng tôi là:

LÀM NHANH – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – TẬN TÂM BẢO HÀNH!

 MÁY LẠNH Ô TÔ PHÚC MINH mong muốn sẽ trở thành thương hiệu tin cậy của quý khách hàng.

 

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bởi Web Bách Thắng và Thiết kế website giá rẻ